Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách

Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách

Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách. Ninh Thuận là một vùng đất có nhiều tòa nhà cổ xưa và lưu giữ nhiều lễ hội truyền thống của văn hóa Chàm, Ninh Thuận cũng là một trong mười bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nhiều bãi biển đẹp như bãi biển với các vật liệu tự nhiên hồ sơ quyến rũ Bình Tiên mang một vẻ đẹp xanh tinh khiết

>>> Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận | Du lịch

Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách

Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách

Đến bãi biển Bình Tiên ở huyện Ninh Hải, Ninh Thuận. Du khách phải đi qua một quanh co đèo núi để đến những bãi biển Bình Tiên gồ ghề.

Điểm nhấn với du khách là một bãi biển cát trắng dài xa, bình tĩnh sóng đại dương xanh gợn sóng nhẹ nhàng, hầu như không có khách du lịch không thể cưỡng lại nhảy um muốn đắm mình trong làn nước xanh biếc của biển để xua tan mọi mệt mỏi của cuộc hành trình.

Viên ngọc thuần khiết Bình Tiên hớp hồn du khách như một viên ngọc xanh ở giữa được bao quanh bởi rừng thông và núi đá vôi trên mực nước biển. Bãi biển Bình Tiên hoang sơ không có dấu chân của ngành công nghiệp máy móc khai thác mỏ vẫn nên mang một vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Và không có gì tốt hơn so với khi Bình Tiên nghỉ mát để hít thở không khí trong lành và nhìn thấy đi bộ đại dương chân đất và ngồi trên một mỏm đá tiện để thu thập không khí buổi sáng, nhìn những ánh sáng mặt trời xuyên qua sương mù trắng xóa như sợi giảng dạy trên nền nước biển xanh.
Bởi vì nó được bao quanh bởi các dãy núi với sóng biển đá Bình Tiên khá ác liệt bình tĩnh và hòa bình như một nàng công chúa đang ngủ, bên cạnh đó nhiều loại đá được xếp chồng lên nhau thành khối lớn với nhiều hình dạng và mòn đi bằng đường biển trong những phong cảnh tuyệt đẹp khiến biển thân mật hơn là định nghĩa rất cụ thể của Ninh Thuận.

Cũng có một hoạt động rất thú vị đặc biệt hấp dẫn cho những du khách yêu thích câu cá, du khách có thể thuê hoặc mượn cần câu của ngư dân ở bãi biển Bình Tiên sau đó leo lên những vách đá cao và thả que. Câu cá ở biển có thú vui riêng của mình, vừa ngắm cảnh biển chờ đợi cá cắn chỉ là một giải trí kiên nhẫn rèn chuyên nghiệp.
Bình Tiên – một viên ngọc màu xanh tinh khiết
Người dân ở bãi biển Bình Tiên sống chủ yếu là đánh bắt cá ở biển là khách sạn rất nhẹ nhàng cho khách quan tâm trong việc chinh phục những thử thách và sự dũng cảm để ngư dân Bình Tiên có thể thử làm một ngày khi họ cùng nhau thiết lập buồm trên một chiếc thuyền đánh cá biển chắc chắn sẽ để lại một bộ nhớ tốt trong cuộc sống của tôi.

Thu hoạch thủy sản đánh bắt bằng tay của chúng ta sau đó chế biến thành các món ăn ngon như mực nướng, cua luộc tươi, ốc hấp, tôm nướng, … ngồi trên bếp nhấm nháp lửa trại ấm áp trên bãi biển vào ban đêm với bạn bè, người thân gì một niềm vui bầu không khí, thú vị.

Bình Tiên – một viên ngọc màu xanh tinh khiết
Thưởng thức hải sản ngon trên bãi biển vào ban đêm là một hoạt động hấp dẫn – Photo (hình minh họa): Eurekaresort

Bạn là một fan hâm mộ của động vật hoang dã với vẻ đẹp tinh khiết nguyên sơ, muốn được trộn với biển, và tìm hiểu cuộc sống của ngư dân, đi đến bãi biển Bình Tiên, Ninh Thuận. Bãi biển Bình Tiên sẽ mang lại cho bạn cùng một người thân hành trình nghỉ mát không bao giờ quên.

>> Xem thêm: Du lịch hè nên đi đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *