Thưởng thức hương vị cừu nướng Ninh Thuận

cuu nuong

Cừu nướng Ninh Thuận

Trong khi ngắm nhìn biển xanh, thưởng thức những miếng thịt cừu ngon là một kinh nghiệm mà du khách không nên bỏ qua khi đặt chân vào Ninh Thuận.

Bên cạnh những bãi biển thơ mộng, tháp bí ẩn Chàm, Phan Rang (Ninh Thuận) cũng thu hút du khách bằng một món ăn đặc biệt. Trong đó, nướng thịt cừu món ăn làm say đắm biết bao du khách khi đến vùng đất của nắng và gió ở khu vực Nam Trung bộ.

>>> Tour du lich Ninh Chu Vinh Hy

cừu nướng Ninh Thuận

Không biết có từ bao giờ đã trở thành cừu vật nuôi quen thuộc của người dân ở Ninh Thuận. nuôi cừu là dễ dàng chỉ cần ngoan ngoãn, bất kỳ loại thức ăn nào cũng là thức ăn của họ.

Cừu đang gặm cỏ trên lô sườn đồi, khí hậu khô nóng ở Ninh Thuận đã trở thành một điều kiện lý tưởng thích hợp cho đàn cừu sôi và phát triển phổ biến. Để Ninh Thuận, bạn sẽ tìm thấy chúng ở khắp mọi nơi từ vùng núi đến đồng bằng, đồng cỏ hoang dã trên bãi biển hoặc đường đông người qua lại, tạo ra một hình ảnh độc đáo của xứ tại Phan Rang nắng gió quanh năm.

nuôi cừu là để sử dụng tất cả các bộ phận, từ lông để thịt và ruột (ruột). Len có giá trị thẩm mỹ cao, chủ yếu là xuất khẩu sang các nước châu Âu để sản xuất rất tốt đối với các mặt hàng lạnh như khăn quàng cổ, áo nỉ, chăn …. Thịt cừu cũng được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng, giàu đạm, giàu chất sắt mà cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ, cải thiện trí nhớ và sự tập trung của não bộ. Ngoài ra, thịt cừu cũng chứa kẽm, vitamin B12 giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol và ngăn ngừa loãng xương.

>> Tour du lich he

thực phẩm đặc sản thịt cừu là khá độc đáo của người dân ở Ninh Thuận, chất lượng cao, làm thành món ngon hương vị như thịt cừu nướng, luộc, re, lá cà ri chiên, hít phải khói, cà ri thịt cừu, thịt cừu … trái tim là một sản phẩm mà mọi người trong Ninh Thuận được ưa thích vì nó rất dễ dàng và rẻ tiền để chế biến. Chỉ cần một bộ phận bên cừu nướng có thể lai rai thoải mái với một chục người. Ngoài ra, chúng ta có thể rút ra những lá cà ri và phục vụ với rừng, mà là một sự kết hợp hoàn hảo của các sản phẩm địa phương ở đây.

sườn cừu nướng luôn thực khách đông đúc thịt ưa thích mùi thơm, ngọt và mềm. Làm sạch sườn cừu, kích thước miếng thịt bò vừa, ướp với một Puree húng quế nhỏ, thêm một ít dầu, muối và hạt tiêu, ướp trong vòng 30 phút để truyền tải được tất cả các loại gia vị. Sau đó, nướng chúng trên lửa than, sườn cừu nấu chín được phục vụ ngay lập tức trong khi vẫn còn nóng để cảm nhận sự tinh túy và hương vị của thịt thơm. Chấm với mù tạt hoặc nước chanh muối và hạt tiêu để cảm nhận dư vị lạ hơn trong sự hài hòa với thịt cừu mềm và thơm. Với món thịt cừu nướng, du khách sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của thịt mà không bị gộp vào bằng cách không trộn baking.

Đến Phan Rang du khách có thể dễ dàng tìm kiếm các mảnh thịt cừu nướng tại bãi biển Ninh Chữ màu xanh hoặc trên đường vào bờ Ngô Gia Tự 16/4. Roast cừu kéo trên mặt đất được coi là thủ đô của con cừu, không có gì thú vị trong, bởi thịt cừu tươi được mổ xẻ ngay tại chỗ là, và du khách có thể thưởng thức bất kỳ phần nào của bất kỳ thịt bạn thích.

Xem thêm:Quang cảnh tuyệt đẹp từ đèo Cả

Leave a Reply