Ninh Thuận cấm mặc áo xuyên thấu

Ninh Thuận cấm mặc áo xuyên thấu

Ninh Thuận cấm mặc áo xuyên thấu. Cư dân và du khách không được mặc quần áo xuyên thấu, in hình ảnh, lời lẽ xúc phạm khi ở nơi công cộng.

>>> kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận

Ninh Thuận cấm mặc áo xuyên thấu
Quy tắc ứng xử trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận cung cấp các tiêu chuẩn đạo đức của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Ngoài các mã chung ứng xử, tất cả các tổ chức, cá nhân tiến hành, tôn trọng, thái độ thân thiện thích hợp, ấm khi được phục vụ, tư vấn đánh giá của khách nhiệt tình, trung thực và sẵn sàng giúp đỡ, lắng nghe, chia sẻ, có được …

Bộ luật cũng quy định rằng những người làm việc trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa và dịch vụ để đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, được bán ở mức giá khai báo, mà không phân biệt đối xử, nói không với mặc dính, không ổn định hoặc khách du lịch để tận dụng lợi thế của trục lợi bất chính.

>>> Xem thêm: Đi du lịch hè ở đâu

Ninh Thuận cấm mặc áo xuyên thấu

Ngoài việc không sử dụng điện thoại, hút thuốc, nhai trong khi phục vụ khách, người làm việc trong lĩnh vực vệ sinh cũng phải phổ biến, tạo ra một môi trường sạch sẽ và không xâm lấn vỉa hè, lòng đường để kinh doanh.

Đối với cư dân và du khách nên mặc trang phục lịch sự, phù hợp với văn hóa địa phương, đặc biệt là cho các khu bảo tồn: Không mặc thâm nhập, in hình ảnh, lời lẽ xúc phạm khi trong cống công cộng.

Sắp tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức triển khai, hướng dẫn thực hiện cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từng bước hình thành thói quen, hành vi văn minh, do đó nâng cao hình ảnh tốt đẹp của con người Ninh Thuận trong mắt của du khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *