Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận

nho ngon

Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận.Lễ hội Nho và Vang sẽ diễn ra tại Ninh Thuận từ ngày 17 đến 19/7.

Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận.  Đây là một lễ hội hấp dẫn hứa hẹn nhiều niềm vui và cũng là một sự hấp dẫn mới cho mùa hè.
NhoPhan Rang
Đó là một loại trái cây làm từ nho tươi, giàu dinh dưỡng và rất tốt đẹp, vì vậy nếu bạn mơ mộng thong dong cùng vườn nho xanh trải rộng lớn chắc chắn sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời.
Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận

>>> Du lịch mùa hè  Việt ở Nam
Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, trung tâm của tỉnh là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, khoảng 350 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, khoảng 105 km từ Nha Trang đến Đà Lạt và khoảng 110 km. Các sân bay gần nhất để có được đến Ninh Thuận là Cam Ranh, khoảng 60 km.

Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận. Ninh Thuận là một vùng đất nổi tiếng với nho và vườn nho rộng lớn của hệ thống. Để đến được với những vườn nho, bạn sẽ được đi du lịch bằng các chuyến đi thuyền máy qua sông, không khí mát mẻ cùng bối cảnh lưu vực sông Cửu Long sẽ giúp thư giãn tâm trí từ giây phút đầu tiên. Bởi thời gian bạn đến vườn nho xanh, thưởng thức những cảm xúc thú vị sẽ vội vàng để được chứng kiến khi hàng trăm mâm xôi, màu đỏ màu xanh đầy đủ của cuộc sống. Đây là một cơ hội tốt để chụp ảnh lãng mạn và cố gắng nhấn trên những quả nho. Hơn nữa, bạn có thể thưởng thức nho tươi của bạn chọn bằng tay để cảm nhận được vị ngọt của nho phải tắt dịch vụ.

Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận
Sau khi anh bị kiệt sức, với bạt che ngồi dưới cây nho, thưởng thức trà chiều với một chút táo xanh, đón ánh nắng nhẹ nhàng mà bao nhiêu “sắc nét” đã được giữ lại lá nho tươi tốt, và lắng nghe những người nông dân đất anh được sinh ra kể chuyện nghề trồng nho Phan Rang. Bạn càng nghe càng hiểu rõ thế nào cứng bạn làm việc chăm chỉ nhưng cũng không kém phần hạnh phúc khi được nuôi dưỡng, tay tỉa từng cây nho lá, nuôi trồng, mặt trời và che chắn mưa tính toán để đơm hoa kết trái và ngọt nho một vừng. Bạn cũng sẽ được chia sẻ về cách giữ gìn nho để không làm hỏng hoặc nấm mốc, hái nho và thưởng thức rượu ngon được chưng cất, ủ trực tiếp ở cấp vườn.

Hãy nhớ để mua một vài chai rượu “sản xuất tại Phan Rang”, đặc biệt làm quà tặng cho bạn bè và người thân, và cũng để tiết kiệm các dấu hiệu của bộ nhớ ít hương vị Ninh Thuận.

Trong năm 2014, nho và Lễ hội rượu vang sẽ được tổ chức tại Ninh Thuận 17/7 đến 19/7 ngày. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp đi vào khoảng thời gian lễ hội của bạn chỉ có thể truy cập vào một vườn nho, nhưng bạn có thể thưởng thức các chương trình văn hóa đặc biệt.

Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận

Dưới đây là danh sách các hoạt động sẽ diễn ra tại  Lễ hội nho & rượu vang do Ban tổ chức cung cấp. Bạn tham khảo để sắp xếp một thời gian biểu hợp lý, không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động độc đáo và phong cảnh tuyệt đẹp của Ninh Thuận ẩn.

chương trình chính thức:

ngày khai mạc 17/7

8 giờ: Parade trên đường phố với phao nổi với các chủ đề và Biển Nho

09:00: Triển lãm ảnh và trao giải thưởng “Một vùng đất quyến rũ.” Với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia có trình cuộc thi toàn quốc

10h: Đua giỏ

15h: Điêu khắc bằng cát với một thông điệp đảo biển của Việt Nam (trước khi mở).

17h: Thực hiện: Ai là người mạnh nhất, những người ăn nhanh nhất

18h: Các ban nhạc đường phố (4 ban nhạc) thực hiện xung quanh khu vực hồ trung tâm. (Theo chủ đề của không gian hang rượu vang trong nước trong khu vực xung quanh hồ). Phối hợp với các gian hàng của các đặc sản địa phương.

19h: Du khách tham gia lễ hội rượu vang nếm khu vực trung tâm thành phố.Hòa mình vào Festival nho Ninh Thuận

– Diễu hành trên đường phố với phao với các chủ đề và Biển Nho.

20h: lễ khai mạc

Thấp độ cao khai mạc lễ hội pháo hoa

Địa điểm: Quảng trường 16/4 CBD

Ngày hôm sau 18/7

9: Hội thảo về cây nho phát triển chuỗi ở VN trong hội trường 01 khách sạn uy tín tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm do Viện phát triển cây trồng miền Nam, tỉnh Sở NN & PTNT PPNT Ninh Thuận, Viện nghiên cứu bông Nha Hố, Sở khoa học công nghệ Ninh Thuận tổ chức học tập.

máy bay điều khiển từ xa Trình bày: 10h

15h: Thị Kite

17h: thi nấu ăn cá là lớn nhất Việt Nam

19h: Âm nhạc địa phương, múa dân gian, thả hoa, pháo hoa

20h: Gala ăn tối tại một khu nghỉ mát lớn của Ninh Thuận để gây quỹ cho người nghèo.

Hạn chót: 19/7 ngày

14h: Thi leo cột vintage.

18h: Bế mạc và lễ trao giải, giải thưởng cho các đơn vị và cá nhân liên quan.

19h: Bế mạc Liên hoan Quốc tế nho và rượu vang vào năm 2014 tại Ninh Thuận, âm nhạc

21h: bốc thăm may mắn

Leave a Reply