Đường hầm thông ra biển ở Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang

Khách sạn Best Western Premier Havana  Nha Trang có một điều rất đặc biệt mà không phải bất kỳ khách sạn nào ở Việt Nam có được, đó là một đường hầm riêng biệt nối liền khách sạn đến bãi biển bên dưới con đường Trần Phú.

Best Western Premier Hotel Havana Nha Trang  mở cửa vào 1/2013, nằm trên con đường Trần Phú nổi tiếng ở Nha Trang, là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Best Western Premier Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao  có 41 tầng là một thiết kế độc đáo và hiện đại. Có các thiết bị hoàn hảo, dịch vụ hiện đại, thiết kế thanh lịch và đặc biệt là đường hầm ngầm nối từ khách sạn ra đến bãi biển dưới lòng đường Trần Phú.

Xem thêm: Những địa danh thú vị khi du lịch Nha Trang

 Best Western Premier Havana Nha Trang

Theo thiết kế, đường hầm có 4,1m chiều rộng, chiều dài hơn 56m,  tổng diện tích khoảng 1.902,4m². Ngoài ra , đường hầm còn có các hạng mục khác như: nhà hàng, nhà vệ sinh, khu tắm nước ngọt … Tất cả mọi thứ là cách mặt đất xuống đến độ sâu từ 1,5 m đến 6,5 m.

Có 3 cách để xuống đường hầm này: Từ khách sạn Havana , từ máy ATM gần khách sạn và cuối cùng từ phía biển.

Dự án này có tổng vốn đầu tư hơn 30 tỷ đồng, được xây dựng với mục đích để bảo đảm an toàn cho khách lưu trú tại khách sạn khi đi ra biển. Trong nhiều năm qua, khách sạn trên đường Trần Phú đều phải được sắp xếp để đưa khách đến bãi biển  qua con đường khó khăn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch.

 Best Western Premier Havana Nha Trang

Đường hầm thông ra biển ở Havana sẽ mang đế cho bạn cảm giác an toàn, không cần phải băng qua đường đầy xe cộ, hay muốn tìm một con đường nhỏ tĩnh lặng để dạo bước

Best Western Premier Havana Nha Trang là khách sạn duy nhất có đường hầm đưa du khách sạn từ khách sạn  dẫn thẳng ra bãi biển ở Nha Trang. Khi ở Havana Nha Trang, bạn sẽ cảm thấy an toàn và thuận tiện hơn khi bạn muốn di chuyển từ khách sạn đến bãi biển.

 

Leave a Reply