Bộ ảnh cưới người Chăm tôn vinh vẻ đẹp Ninh Thuận

Bộ ảnh cưới người Chăm tôn vinh vẻ đẹp Ninh Thuận

Bộ ảnh cưới người Chăm tôn vinh vẻ đẹp Ninh Thuận. Thông qua các hình ảnh đám cưới, du khách được đắm mình trong các lĩnh vực hòa bình quê, bến nước nhẹ nhàng, những thác nước tuyệt đẹp hoặc tháp chaper Klaong Girai ở Thuận Po Ninh.

Ý tưởng chụp ảnh cưới với trang phục truyền thống của người Chăm tộc chỉ được thực hiện trong những năm gần đây. Bamboo cầu qua dòng sông là nhẹ nhàng chụp ảnh cưới yêu thích là hơn gấp đôi người Chăm.

Bộ ảnh cưới người Chăm tôn vinh vẻ đẹp Ninh Thuận

Bến nước, nơi mà truyền thống giao lưu hẹn hò của người Chăm. Ở đây, nhiều cặp vợ chồng là chồng và vợ nên trở thành một chủ đề quen thuộc của tình yêu trong các tác phẩm âm nhạc của người Chăm.

>>> du lịch

Các buổi tối lãng mạn, các cặp vợ chồng trẻ chọn một chỗ ngồi trên những lý tưởng ban thờ cổ xưa và chiêm niệm dòng chảy thanh bình của dòng sông.

Bộ ảnh cưới người Chăm tôn vinh vẻ đẹp Ninh Thuận, trang phục cô dâu rạng rỡ với áo dài truyền thống nhiều màu sắc, hoa tai tua đỏ, một miếng vải đỏ quanh đầu của mình với dây đai lấp lánh. Chú rể trang phục đơn giản hơn nhiều, với trang phục truyền thống, quấn xà lan rỗng, dây đai, tua khăn trên đầu là màu trắng.

Tọa lạc tại huyện Bắc Ái, tỉnh Ninh Thuận, nơi có nhiều người sống Raglai, chaper thác nước là một nhiếp ảnh địa điểm cưới lý tưởng của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Để có một đám cưới đẹp trên thác nước là không dễ dàng. Bằng cách lên xa và xấu. Bạn sẽ phải mất một ngày có thể đạt thác. Nhưng phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ, thác nước trắng chảy từ các vách đá dựng đứng trên mê hoặc nhiều người trẻ.
Từ một item đơn giản, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của người Chăm, chum trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong các bức ảnh cưới truyền thống.

Trong hôn nhân, người Chăm dưới chế độ mẫu hệ, con gái sẽ kết hôn với con trai của chú rể. Đó là lý do tại sao phụ nữ ở đây luôn luôn ủng hộ và lòng tự trọng.

các lĩnh vực màu xanh lá cây sẽ trở thành một thân yêu, gần gũi với sự xuất hiện của hai từ mà âm thanh rất dễ thương.

Một khung cảnh vùng quê yên bình, cùng với nụ cười viên mãn của cặp đôi tô điểm cho các bức ảnh cưới truyền thống tình cảm hơn.

Úa màu cỏ cũng đã trở nên hấp dẫn hơn khi hoàng hôn buông xuống.

Klaong Girai Po là một di tích nổi tiếng ở Ninh Thuận. Ở đây, mỗi năm người Chăm vẫn thực hiện nghi lễ của họ như Kate lễ, Chabur, Yuer Yang, Po … chân tháp Klaong Girai, các cặp vợ chồng trẻ chọn một góc của toàn bộ hình ảnh có thể mất tháp chính. Klaong Girai Po đã trở thành nhiếp ảnh cưới quen thuộc đối với nhiều cặp vợ chồng, cho đám cưới một chiêm niệm hoài cổ đột quỵ.

>> Xem thêm: Tour du lịch hè 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *