Tour Sài Gòn – Ninh Thuận giá rẻ

Tour Sài Gòn – Ninh Thuận giá rẻ

Tour Sài Gòn – Ninh Thuận giá rẻ

Ngày 01: SÀI GÒN – CHỮ AN Spring
Hướng dẫn du lịch đón đoàn tại điểm hẹn sáng Bazan, khởi hành đi Ninh Chữ. Đoàn dừng chân tại Giàu Dây bữa ăn sáng và tiếp tục cuộc hành trình. Trên đường đi, hướng dẫn viên và phi hành đoàn sẽ tương tác với các trò chơi tập thể như hát với nhau, làm cho một cuộc thi hát karaoke … không khí vui vẻ hơn. Đến Phan Thiết, ăn trưa đoàn nghỉ ngơi một vài phút. Từ Phan Thiết bạn sẽ vượt qua hơn 150km để đến Ninh Chữ. Thêm đoạn đường thơ mộng hơn với thời gian hương xuân quanh bởi những cánh hoa vàng rực rỡ mùa xuân và mùa xuân là một niềm vui đông đúc.

>> Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận

Tour Sài Gòn - Ninh Thuận giá rẻ

Ánh sáng buổi tối trời đi xuống và đó là thời gian để Ninh Chu công đoàn, cảm giác không gian bình yên và thư giãn của một lễ hội bình yên nơi ven biển. Khách của khách sạn để nghỉ ngơi, sau đó tự do tắm biển và tham gia các trò chơi vận động trên bãi biển. Cuối buổi chiều, ăn tối và tự do công đoàn để khám phá Ninh Chữ về đêm.

>>> Du lịch hè Ninh Chữ

Ngày 02: THƯ AN NINH – Vịnh Vĩnh Hy
Đoàn ăn sáng và khởi hành tham Lo O suối nằm trên 40km từ Phan Rang, nơi khách có thể tận hưởng thiên nhiên quyến rũ với những thác nước và suối reo, chim hót, những rừng cây xanh tươi hơn trong bầu trời mùa xuân đầy nắng. Lo O dòng để lại, đoàn đến vịnh Vĩnh Hy, khám phá vẻ đẹp của vịnh với những bãi biển đẹp như trọn gói Bãi Cóc, Bãi Vách đá … và dừng tại Bãi Bà Điên, tự do tắm biển và lặn biển san hô trên thế giới san xem bộ sưu tập đầy màu sắc kỳ (chi phí tự túc.). Hãy trở lại với đất liền để ăn trưa, nghỉ ngơi và thỏa thích bơi miễn phí. Sau đó, bạn tự do ăn tối và vui xuân tại Ninh Chữ.

Ngày 03: PHAN RANG – SAIGON
Ăn sáng sớm và trả phòng khách sạn và khởi hành tham quan làng gốm Bàu Trúc, quá trình nhiều hơn handmade độc đáo gốm với những sản phẩm độc đáo. Tiếp tục hành trình tham quan Mỹ Nghiệp Làng dệt – dệt làng nghề lâu đời nhất ở nước ta. Đoàn ăn trưa và đặt ra vào thành phố. Hồ Chí Minh. Trên đường về ghé mua đặc sản của Ninh Thuận và Bình Thuận. Để thành phố. Hồ Chí Minh, vận chuyển khách đến điểm hẹn ban đầu, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại trong cuộc hành trình khác.

>>> Xem thêm: Tour du lịch hè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *