Tour khám phá Ninh Chữ Dành cho khách lẻ

Tour khám phá Ninh Chữ Dành cho khách lẻ

Tour khám phá Ninh Chữ Dành cho khách lẻ. Cho dù cuộc hành trình quen thuộc, nhưng đi du lịch Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy là không bao giờ cũ cho những du khách yêu biển. Về khu vực Nam Trung Bộ của ánh nắng mặt trời và gió, du khách muốn trải nghiệm vẻ đẹp yên tĩnh điển hình hơn, khác với tất cả các vùng biển khác. Sở hữu vẻ yên bình bãi biển hoang sơ đẹp như vậy, ít xáo trộn giữa vịnh nước trong xanh tự do, Ninh Chữ – Hy kẻ luôn đi ngay vào ký ức của thời điểm này có chút mơ mộng, chút trầm ngâm của phan gió và nguồn gốc biển như rang mặt trời.  Hãy thực hiện Bazan Travel du lịch hành trình Ninh Chữ – Hy 3 ngày 2 đêm, để một lần nữa tận hưởng chút mát mẻ ôn hòa của biển, giữa đặc tính yêu thương nhiệt của vùng ẩn Nam Trung Bộ.

Tour khám phá Ninh Chữ Dành cho khách lẻ

LỊCH NGÀY ĂN UỐNG
1 05h30, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Bãi biển Cà Ná – Phan Rang Tháp Chàm, tự do tắm biển – Nghỉ đêm tại Ninh Chữ. Ăn 03 bữa ăn
2 Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy, bay thưởng ngoạn phong cảnh đẹp, bơi – trưa – thăm Thái An Vineyard – ăn tối, tự do dạo chơi biển về đêm – nghỉ đêm tại Ninh Chữ. Ăn 03 bữa ăn
3 Ninh Chữ, Bàu Trúc thăm làng gốm – Phan Thiết – TP. Hồ Chí Minh, kết thúc chương trình. Ăn 02 bữa ăn
GIÁ TOUR
Khởi hành thứ sáu tuần cuối cùng của mỗi tháng
GIÁ 1.750.000 VND
ĐẶT NHANH (028) 35.8888.68
0903 86 1358
Event Schedule TourHinh Ảnh TourAm ThucDiem TourDien lam
LỊCH CHI TIẾT
Ngày 1: TP. THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – PHAN THIẾT – PHAN RANG
Sáng: 05h30, xe và hướng dẫn viên của Bazan Travel đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Chữ.

Trên đường đi, đoàn sẽ dừng lại ở khu vực Dầu Giây ăn sáng. Đến Phan Thiết, đoàn đã có cơ hội để khám phá thành phố Phan Thiết, biển yên bình. Cũng tại đây, nhóm dừng lại để ăn trưa.

Chiều: Tiếp tục hành trình, đoàn đến Cà Ná, Cà Ná dừng xem đầy gió, có thể nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời của Cà Ná khi tối đến.

>>> Du lịch hè giá rẻ

Đến Phan Rang, đoàn Ninh Chữ, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn tự do tắm biển Ninh Chữ thỏa thích. Buổi tối, đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó đi bộ từ biển. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Ngày 2: CHỮ AN NINH – Vịnh Vĩnh Hy – AN THÁI vườn nho
Sáng: ăn sáng tại nhà hàng, sau đó xe đưa đoàn ra bến tàu tham quan Vịnh Vĩnh Hy. Trên đường đi, đoàn đã có cơ hội qua ruộng muối Ninh Hải, tham quan các làng ven biển điển hình. Đến nơi, đoàn trên tàu, bắt đầu hành trình khám phá vịnh Vĩnh Hy.

Cruise mang lại cho du khách những khoảnh khắc thú vị, khi là người cuối cùng để tận hưởng những mũi tuyệt vời cảnh cá heo, mũi Yến, mũi cọc, Ốc mũi Rạng, hang Yến, Đầm Đăng, bãi tắm Bà Điên, … đoàn đã có cơ hội để xem san hô thông qua tàu đáy kính, cảm thấy niềm đam mê sống thế giới biển đầy màu sắc

Đoàn cũng đã có cơ hội để tìm hiểu, để biết thêm về các sinh vật biển cư dân xung quanh vịnh Vĩnh Hy, gắn liền với cá dài thu chuyến đi cá ngừ, … Đoàn đã không bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức hải sản tươi sống ở khu vực này là vô cùng khu vực này (chi phí tự túc). Trưa ăn trưa trên phái đoàn đến các bạn bè Quốc hay dùng bữa tại nhà hàng.

Chiều: Tham quan Thái An Vineyards, một trong những vườn nho đặc trưng của Ninh Thuận với các mô hình trồng nho sạch, tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Âu.

Đầu tiên

Tham quan xong đoàn ăn tối, xem miễn phí của biển. Nghỉ đêm tại Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Ngày 3: CHỮ AN NINH – Phan Thiết – TP. HỒ CHÍ MINH
Sáng: Sau khi ăn sáng, trả phòng và lên đường trở lại thành phố. Hồ Chí Minh. Trên đường đi, đoàn đã đến thăm làng gốm Bàu Trúc, một trong những làng gốm cổ xưa nhất của Ninh Thuận và không chỉ đất nước của chúng tôi, nhưng tất cả khu vực Đông Nam Á, gốm kết hợp với một truyền thống lâu đời của người Chăm.

6

Tiếp tục cuộc hành trình của bạn trên thành phố. Hồ Chí Minh. Trên đường đi, đoàn dừng chân tại Phan Thiết, ăn trưa.

Chiều: Tham quan thành phố. Hồ Chí Minh, xe đưa đoàn về lựa chọn đầu tiên, kết thúc chuyến đi. Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại trong hành trình đến với đoàn đại biểu khác.

ĐIỀU KIỆN
GIÁ TOUR BAO GỒM:

Phương tiện vận chuyển icon-Sun-nhỏ: xe đời mới máy lạnh suốt hành trình.
Thuyền icon-Sun-nhỏ tham quan Vịnh Vĩnh Hy.
Khách sạn icon-Sun-nhỏ: tiêu chuẩn 3 sao, 2-4 khách / phòng, đầy đủ tiện nghi.
Khách sạn: Long Thuận / Global hoặc khách sạn / khu nghỉ mát tương đương.
Các bữa ăn icon-Sun-nhỏ: theo chương trình
+ Bữa sáng: 3 bữa ăn
+ Ăn uống: 5 bữa ăn, thực đơn phong phú
Sun-Small Icon-chuyên nghiệp và hướng dẫn viên nhiệt tình.
Vé icon-Sun-nhỏ cho chương trình
Quà tặng biểu tượng-Sun-nhỏ / khách: 1 khăn lạnh, nước đóng chai 1 500ml / khách / ngày, 1 mũ, quà tặng trò chơi trên xe ô tô.
Bảo hiểm du lịch icon-Sun-nhỏ với bồi thường tối đa là 20.000.000 đồng / trường hợp.

 

CHÚ THÍCH:

mũi tên tour có thể thay đổi trong thời gian tới đón hoặc tiễn cho phù hợp với công đoàn, những thay đổi này sẽ được thỏa thuận giữa các hướng dẫn viên và trưởng.
Trẻ em mũi tên đi kèm:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi đến dưới – chăm sóc của cha mẹ. 2 con 50% để mua vé tour: Bé ngồi xe, ăn và ở lại với cha mẹ của họ.
Trẻ em dưới 5 tuổi greycircle 11 tuổi, 50% giá tour vé vé người lớn: Baby với ngồi công suất, ăn uống, tham quan theo chương trình với cha mẹ của họ, nhưng không ngủ xuất khẩu và ngủ chung với bố mẹ. bé thứ 2 để mua 100% vé tour.
Trẻ em greycircle từ 11 tuổi trở lên, 100% giá vé tour du lịch như vé người lớn.
greycircle Tất cả các tài liệu nhận dạng phải mang theo bản gốc bao gồm ID, HỘ CHIẾU, giấy khai sinh của trẻ em (trong trường hợp trẻ em đi với).
Trẻ em dưới 14 tuổi greycircle có cha mẹ đi cùng hoặc giấy chứng nhận đóng dấu của người thân cư trú cùng địa phương.
mũi tên khách sạn cao tuổi (70 tuổi trở lên), khách tàn tật, người thân tham gia phải đi cùng và đã cam kết đảm bảo các tour du lịch sức khỏe.
mũi tên Khách sạn mang hành lý gọn nhẹ, hành lý tự bảo quản, đồ trang sức và tiền bạc của bạn trong suốt cuộc hành trình.
mũi tên Trường hợp hủy do các vấn đề nội bộ hoặc bất khả kháng như đình công, thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, … Bazan Travel không chịu trách nhiệm bồi thường cho bất kỳ chi phí khác ngoài việc hoàn trả tiền dịch vụ không sử dụng.

>>> Xem thêm: Tour HCM – Đảo Bình Hưng – Vườn Nho Ba Mọi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *